Hướng dẫn trang trí tiệc tất niên công ty đẹp mắt và ấn tượng

Việc đầu tư trang trí tiệc tất niên công ty để mang đến không gian đẹp mắt và ấn tượng cho khách mời tham dự là điều được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên nếu không thực sự hiểu về các hạng mục trang trí, không nắm được các khu vực cần trang trí trong tiệc hay chưa có kinh nghiệm sẽ rất dễ bị lãng phí ngân sách. Đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích trong bài viết này để chuẩn bị trang trí tiệc tất niên công ty thật độc đáo và ấn tượng. 

Các khu vực trang trí tiệc tất niên công ty nhất định phải biết

Có nhiều hạng mục, nhiều khu vực cần trang trí trong tiệc tất niên mà không phải ai cũng nắm được hết. Cũng có những khu vực không cần thiết trang trí có thể lược bớt để tiết kiệm ngân sách. Cùng tìm hiểu kỹ hơn những chia sẻ dưới đây để có cái nhìn tổng quan và định hướng trang trí tiệc tất niên công ty mình nhé!

Trang trí khu vực sân khấu tiệc tất niên

Sân khấu là khu vực quan trọng nhất, là trung tâm của buổi tiệc, là nơi diễn ra toàn bộ nội dung, hoạt động trong chương trình. Do vậy, đây là khu vực cần đầu tư trang trí nổi bật và phải thật thận trọng, không được sai sót. 

trang trí tiệc tất niên công ty

trang trí tiệc tất niên công ty

Dưới đây là những hạng mục trang trí giúp sân khấu càng trở nên nổi bật và ấn tượng:

 • Backdrop: Backdrop sân khấu là ấn phẩm chứa đầy đủ thông tin quan trọng về chương trình tiệc tất niên, cần được thiết kế sáng tạo và qua đó thể hiện được chủ đề bữa tiệc, thời gian, địa điểm cũng như mục đích bữa tiệc. Backdrop có thể in bạt hoặc sử dụng màn hình LED hiện đại, chuyên nghiệp, đẹp mắt.
 • Các phụ kiện trang trí như hoa, bong bóng,… Sẽ giúp sân khấu càng trở nên nổi bật, thu hút ánh nhìn.
 • Thảm trải: Thảm trải khu vực sân khấu và lối đi dẫn lên sân khấu không chỉ mang lại sự chuyên nghiệp, chỉn chu cho không gian mà còn thể hiện được sự tôn trọng đối với khách mời. Đây cũng là hạng mục trang trí cần đầu tư!

Trang trí khu vực bàn tiệc trong tiệc tất niên công ty

Khu vực dùng tiệc của khách mời cũng cần được trang trí đẹp mắt để mang đến không gian thoải mái, ấn tượng. Các hạng mục trang trí khu vực dùng tiệc gồm:

 • Bàn ghế: Bàn ghế để chỉnh chu và chuyên nghiệp không thể thiếu khăn trải bàn và phải được bố trí, sắp xếp sao cho đẹp mắt, phù hợp với không gian bữa tiệc.
 • Hoa tươi: Hoa tươi là hạng mục trang trí thường thấy nhiều nhất trên các bàn tiệc, nhằm xoa dịu cảm xúc của khách mời nhờ hương thơm và vẻ ngoài xinh đẹp.
 • Nến: Nếu không sử dụng hoa thì nhiều doanh nghiệp lựa chọn nến là điểm nhấn trên bàn tiệc, mang đến không gian dùng tiệc lãng mạn, nhẹ nhàng.
Bàn tiệc tất niên trang trí đẹp mắt thu hút sự chú ý của khách mời

Bàn tiệc tất niên trang trí đẹp mắt thu hút sự chú ý của khách mời

 • Bóng đèn: Để không gian dùng tiệc thêm phần lãng mạn, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng bóng đèn mini hoặc những dây đèn nhỏ thay vì bóng đèn sáng lớn. Không gian nhẹ nhàng, lung linh bao giờ cũng mang đến sự ấm cúng và ấn tượng khó quên cho khách mời.
 • Bày biện món ăn trên bàn tiệc: Cách bày trí món ăn trên bàn tiệc cũng ảnh hưởng đến tổng quan buổi tiệc, thể hiện sự chỉnh chu và chuyên nghiệp trong khâu trang trí tiệc tất niên công ty. Đặc biệt nếu là tiệc buffet thì cần sắp xếp các món ăn sao cho đẹp mắt và thật ấn tượng.

Trang trí khu vực check in và lối vào

Khu vực check in lối và lối vào là điểm chạm đầu tiên thu hút sự chú ý của khách mời, do vậy cần đầu tư trang trí ấn tượng. Thông thường, khu vực check in và lối vào sẽ được trang trí bởi các hạng mục như:

 • Backdrop check in: Thiết kế phải ấn tượng vì đây sẽ là khu vực để lưu lại những khoảnh khắc đẹp của khách mời tham dự và ảnh hưởng đến hình ảnh của sự kiện cũng như của doanh nghiệp.
 • Banner/ Standee: Lối dẫn vào khu vực tiệc thường được bày trí các ấn phẩm thể hiện thông tin, chủ đề bữa tiệc như standee, banner, chỉ dẫn,.. Doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn và thiết kế phù hợp với không gian.
 • Các phụ kiện trang trí khác như cổng chào formex, hoa, bong bóng,… cũng thường được sử dụng để trang trí tại khu vực check in và lỗi dẫn vào tiệc.
Khu vực check in thường được trang trí ấn tượng để thu hút ánh nhìn của khách mời

Khu vực check in thường được trang trí ấn tượng để thu hút ánh nhìn của khách mời

Gợi ý cách trang trí tiệc tất niên công ty ấn tượng

Thông thường, một bữa tiệc tất niên ấn tượng thường được trang trí theo một ý tưởng chủ đạo, sử dụng tone màu, các hạng mục đều xoay quanh chủ đề được lựa chọn. Tham khảo ngay những gợi ý trang trí tiệc tất niên công ty dưới đây!

Trang trí tiệc tất niên công ty bằng hoa giấy

Hầu hết chúng ta đều yêu thích hoa tươi và nghĩ rằng sự đa dạng màu sắc, hương thơm từ hoa tươi sẽ mang đến không gian tiệc hoàn hảo. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng “chịu chi” ngân sách lớn để trang trí bằng hoa tươi. Nếu vậy, bạn cũng có thể sử dụng hoa giấy – Ý tưởng không mới nhưng cũng vô cùng độc đáo. 

Trang trí tiệc tất niên công ty theo phong cách riêng

Mỗi công ty, mỗi lĩnh vực sẽ có những nét đặc trưng riêng. Do vậy, nếu muốn tạo dấu ấn độc đáo riêng, hãy thử trang trí tiệc tất niên công ty theo chủ đề liên quan đến lĩnh vực kinh doanh hoặc văn hóa công ty.

Có thể trang trí tiệc tất niên theo phong cách đặc trưng ngành nghề kinh doanh

Có thể trang trí tiệc tất niên theo phong cách đặc trưng ngành nghề kinh doanh

Như vậy, những chia sẻ trên giúp bạn hiểu hơn về khu vực cần trang trí, các hạng mục trang trí tiệc tất niên công ty phổ biến. Tuy nhiên để lựa chọn được ý tưởng trang trí ấn tượng không phải điều dễ dàng, tùy thuộc vào sự sáng tạo của đội ngũ tổ chức. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như Bạch Phong Event, để được tư vấn ý tưởng trang trí phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bạch Phong | Event | Communication | Media

 • Văn phòng: 02 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Chi nhánh: 21 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Hotline: 0909.260.562 – 028.2214.2022
 • Website: www.bachphongevent.vn
 • Email: [email protected]

Tin Tức Khác

1
Bạn cần hỗ trợ?