Top 5 mẫu bài phát biểu tiệc tất niên hay và ý nghĩa nhất

Bài phát biểu tiệc tất niên là một trong những yếu tố tạo nên thành công của chương trình. Thông qua bài phát biểu, doanh nghiệp có thể càng khẳng định vị thế, thương hiệu và tăng thêm sự gắn kết, đồng hành với các đối tác, khách hàng. Nếu mong muốn có một bài phát biểu hấp dẫn, ý nghĩa, chạm đến trái tim người nghe thì hãy tham khảo ngay top 5 mẫu phát biểu tiệc tất niên trong bài viết này.

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên 1

 • Kính thưa quý vị khách quý
 • Kính thưa các anh chị em bạn bè thân hữu
 • Kính thưa các anh, chị em nhân viên công ty

Thay mặt công ty… tôi xin nhiệt liệt chào mừng quý vị khách quý, các anh chị, các bạn và anh em nhân viên đã về dự buổi tất niên năm 20… và đón chào năm…

Quý vị khách quý và các bạn thân mến!

Giới thiệu sơ lược về sự hình thành của công ty…

Và hôm nay, trong không khí vui vẻ chia tay năm… và đón mừng xuân… từ đáy lòng mình, tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hỗ trợ của anh em, bạn bè, đối tác và toàn thể anh em cán bộ công nhân viên trong công ty… lời cảm ơn chân thành nhất.

Thưa quý vị khách quý và các bạn nhân viên thân mến!

Tôi vui mừng với các kết quả đạt được của từng bạn nhân viên, từng phòng ban, từng bộ phận với những tiến bộ rõ rệt trong công việc, trách nhiệm với đối tác, với khách hàng, tác phong chuyên nghiệp trong công việc, và tinh thần tự chủ và làm việc tập thể, của các bạn giúp công ty… thực hiện thành công các dự án trong năm qua.

Tôi ghi nhận những đóng góp, những nỗ lực của các bạn trong từng nhiệm vụ, từng công việc để góp phần vào thành công chung của toàn công ty.

Thưa quý vị và các bạn nhân viên. Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai cũng là triết lý chung của chúng ta mỗi khi tết đến xuân về. Nhìn lại chặng đường khó khăn trong suốt các năm đã qua và những thành công mà chúng ta đã gặt hái được, chúng ta có quyền tự hào về công ty chúng ta, một tổ chức với các thành viên xuất sắc, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm, tự chủ, đoàn kết và chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng, năm 20… dù khó khăn chung chưa hẳn là đã qua, nhưng với tất cả chúng ta với quyết tâm cùng phát triển cùng đưa công ty lên tầm cao mới là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay chúng ta. Thực hiện được điều này, mỗi anh em nhân viên chúng ta hãy cùng tiếp tục đoàn kết, trao dồi nghiệp vụ, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng khách hàng, đối tác.

Một lần nữa tôi xin cảm ơn các vị khách quý, anh chị em, bạn bè thân hữu cùng toàn thể anh chị em nhân viên công ty đã đến tham dự buổi tất niên vui vẻ và thân mật này.

Xin kính chúc quý vị khách quý, các anh chị em bạn bè thân hữu; các anh, chị em nhân viên công ty… một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

Bài phát biểu tiệc tất niên có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp

Bài phát biểu tiệc tất niên có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên 2

Kính thưa các vị khách quý và các bạn trong công ty (tên của công ty)!

Lời nói đầu tiên, tôi xin thay mặt Hội Đồng Quản Trị, Ban Tổng Giám Đốc nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý và toàn thể CBCNV đã đến tham dự tiệc liên hoan cuối năm và chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán của dân tộc.

Tôi rất vinh dự khi được chọn làm người đại diện công ty và đứng trên đây để chia sẻ cùng mọi người những khoảnh khắc quý giá trong buổi tiệc tất niên năm nay.

Thưa Quý vị, vậy là năm 20… đã khép lại, chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm với vô vàn khó khăn, thử thách, hơn ai hết, chúng ta cảm nhận rất rõ những mệt nhọc đã trải qua trong ngày tháng ấy.

Nhưng có một câu nói “sau tất cả những mệt mỏi, thành quả mới là điều tuyệt vời nhất”. Câu nói này thể hiện rất đúng tinh thần của toàn thể nhân viên trong công ty ở thời gian khó khăn vừa rồi, thật đáng tự hào phải không nào.

Đó chính là phần thưởng tuyệt vời nhất, là động lực để mỗi một cá nhân trong số chúng ta cùng nhau tiến về phía trước với những bước đi thật vững chắc.

Vì vậy, trong giây phút này đây, chúng ta hãy cùng sẻ chia cho nhau không gian ấm cúng bên bạn bè, người đồng nghiệp…, mời tất cả mọi người cùng hướng về phía màn hình để cùng nhau điểm lại những sự kiện, những ký ức đáng tự hào đã đạt được trong mỗi dự án.

Vâng thật đáng tự hào đúng không nào? Hãy cùng nhau giành một tràng pháo tay thật lớn và trao cho nhau cái bắt tay thật chặt để chúc mừng cho những thành công vừa rồi.

Năm 20… đã bước qua những ngày đầu tiên, cả thế giới đang cùng hân hoan chào đón năm mới với những niềm tin và hy vọng mới cho một tương lai tốt đẹp.

Dẫu biết rằng, rất nhiều những khó khăn, thử thách sẽ chờ đón phía trước. Và chúng ta không thể thay đổi được điều này, nhưng chúng ta vẫn sẽ cùng nhau vượt qua như chúng ta đã từng, và mạnh mẽ hơn.

“Đón đầu thử thách, vững tiến tương lai” chính là châm ngôn thúc đẩy sự tự tin, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu làm việc chăm chỉ hơn, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo.

Và bây giờ hãy cùng nhau hô vang thật to khẩu hiệu “Vững vàng – Sẵn sàng” với một tâm thế đã sẵn sàng tiến về phía trước!

Cuối cùng, trước thềm năm mới, tôi xin đại diện công ty gửi đến toàn thể quý vị một năm mới tràn đầy Sức khỏe – Bình an – Thành công. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào.

Bài phát biểu hay là một phần làm nên thành công của tiệc tất niên

Bài phát biểu hay là một phần làm nên thành công của tiệc tất niên

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên 3

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ của công ty (tên công ty) gửi lời chúc sức khỏe đến với toàn thể anh chị em CBCNV thuộc đại gia đình (tên công ty) một năm mới nhiều niềm vui và nhiều thành công.

Kính thưa tất cả các anh chị em của (tên công ty), hôm nay là ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình (tên công ty), vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm làm việc vất vả; Cùng chia sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn trong một năm vừa qua và siết chặt tay, uống cho thật say, để tạm gác lại những bộn bề lo toan, tạm gác lại những điều làm được và chưa làm được của năm vừa rồi; Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân về.

Kính thưa anh chị em, năm vừa qua là một năm kinh tế rất khó khăn cho toàn thế giới và cả Việt Nam, đương nhiên không riêng gì Đại gia đình công ty (tên công ty).

Như các anh chị cũng đã biết, để vượt qua cơn bão kinh tế năm (thời gian của năm đó) chúng ta đã quyết liệt thực hiện công tác tái cơ cấu cấu trúc công ty, thực hiện đổi mới toàn bộ sản phẩm, dịch vụ, quản lý hiệu quả các chi phí và dẫn theo một loạt những thay đổi tích cực có thể nhìn thấy rõ.

Bên cạnh những thay đổi cần thiết, giá trị cốt lõi của Đại gia đình (tên của công ty), tất cả chúng ta vẫn đã, đang và sẽ luôn cố gắng gìn giữ, ví dụ như:

 • Công tác chăm lo sức khỏe và đời sống vật chất tinh thần của CBCNV trong công ty, xây dựng môi trường làm việc dân chủ, thân thiện và cởi mở, Tổ chức sân chơi cho các anh em trong CBCNV.
 • Các hoạt động tổ chức thăm hỏi, động viên CBCNV ốm đau, mừng tiệc cưới, viếng đám tang, giải quyết chính sách, chế độ người lao động; Trao học bổng cho con em của CBCNV có thành tích học tập tốt,… sẽ luôn diễn ra kịp thời.
 • Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn quan tâm tặng quà cho CBCNV vào các dịp Lễ, Tết; Cố gắng duy trì lương thưởng tháng 13, thưởng xếp loại năm dù chúng ta chưa đạt được mục tiêu trong năm 20… vừa rồi.

Thưa anh chị em, “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những lúc khó khăn này chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực, cống hiến cho ngôi nhà chung đến từ mỗi cá nhân.

Tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã cùng gắn bó, nỗ lực hết mình để phát triển cùng Đại gia đình… trong thời gian qua.

Bước sang năm mới nhiều điều mới, theo dự đoán thì nền kinh tế sẽ vẫn chưa có nhiều khởi sắc, vì vậy chúng ta hãy giữ vững ngọn lửa phát huy, tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới của các công ty…

Tất cả chúng ta hãy “Vững Vàng, Sẵn Sàng” để năm 20… là một năm Tấn tài, Tấn lộc, Tấn bình an nhé

Kính chúc toàn thể công ty (tên công ty) một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công!

Người đại diện phát biểu tiệc tất niên thường là lãnh đạo của doanh nghiệp

Người đại diện phát biểu tiệc tất niên thường là lãnh đạo của doanh nghiệp

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên 4

Kính thưa quý vị!

Với mục tiêu làm việc để tạo ra được nhiều điều tốt đẹp hơn, ngày hôm nay sẽ tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai lại sẽ tốt hơn ngày hôm nay.

Những thành quả mà chúng ta nhận lại đó là sự cải tiến đột phá, tạo nên những khoảng đẹp giúp chúng ta có động lực làm việc công suất hơn trước.

Tôi thực sự hạnh phúc khi được đứng đây, trước các bạn đồng nghiệp, thành viên sáng giá của Công Ty với một trái tim đong đầy tình yêu thương. Tôi tin tưởng hoàn toàn đặt trọn niềm tin ở các bạn, Cảm ơn các bạn đã cùng tôi, cùng BLĐ Công ty vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, sản sẻ những niềm vui nỗi buồn để có Công ty (tên công ty) như hôm nay.

Ban giám đốc chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình trong công tác chỉ đạo và điều hành chuyên nghiệp phù hợp với mục tiêu xa, vì sự phát triển của công ty, cũng như chăm lo đời sống của từng cá nhân làm việc chăm chỉ trong Công ty.

Nhân dịp năm mới 20… sắp đến và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, cho tôi gửi lời thăm hỏi và lời chúc tết thân tình nhất đến các bạn và gia quyến có một năm mới “An khang thịnh vượng”.

Một lần nữa kính chúc các quý vị đại biểu, các thành viên Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty có thật nhiều sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc và năm mới “Vạn sự như ý”.

Chúc công ty của chúng ta ngày càng phát triển, ngày càng vững mạnh!

Bài phát biểu hay giúp mối quan hệ với khách hàng, đối tác càng khăng khít

Bài phát biểu hay giúp mối quan hệ với khách hàng, đối tác càng khăng khít

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên 5

Xin gửi lời chào thân ái nhất đến với các quý anh/chị đối tác và cán bộ công nhân viên của công ty mỹ phẩm (tên công ty).

Hôm nay là ngày quan trọng và cùng là thời khắc mà năm cũ dường chỗ cho năm mới chuẩn bị bước tới. Công ty mỹ phẩm (tên công ty) tổ chức buổi tiệc tri ân để gửi lời cảm ơn đến với tất cả anh/chị em quý đại lý khách hàng đối tác, cũng như các nhân viên đã đồng hành giúp đỡ, ủng hộ chúng tôi trong suốt năm vừa qua.

Năm 20… vừa qua, mặc dù công ty còn gặp nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và siêng năng của cả tập thể cán bộ công nhân viên, công ty (tên công ty) đã hoàn thành vượt mức kế hoạch.

Sang năm 20…, tuy chưa thể chắc chắn về những điều có thể diễn ra tiếp đến nhưng tôi xin thay mặt công ty và hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thiện hơn nữa quy trình hoạt động đang phát triển.

Đa dạng nhiều loại hình tổ chức, sáng tạo hơn trong lối thiết kế để mang đến những sự kiện mỹ phẩm có tính chuyên sâu và đạt ấn tượng sâu nhất trong lòng của khách hàng.

Thời điểm năm mới sắp đến, tôi xin thay mặt toàn thể Ban giám đốc và cán bộ công nhân viên công ty … để gửi lời chúc mừng năm mới nhiều may mắn, sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Mọi người năm mới được vạn sự như ý!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trên đây là các mẫu bài phát biểu tiệc tất niên mà cá nhân, doanh nghiệp có thể tham khảo để có sự chuẩn bị chu toàn nhất cho bài phát biểu của mình. Mỗi lĩnh vực, mỗi ngành nghề, mỗi quy mô và mỗi đối tượng khách mời khác nhau sẽ có những đặc thù riêng yêu cầu có sự linh động thay đổi trong văn phong, trong nội dung truyền tải. Do đó, Bên cạnh tham khảo cũng cần có sự linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp.

Nếu cần tư vấn chuẩn bị bài phát biểu tiệc tất niên hay cần thuê dịch vụ tổ chức tiệc tất niên, đừng ngại liên hệ ngay với Bạch Phong Event bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bạch Phong | Event | Communication | Media

 • Văn phòng: 02 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Chi nhánh: 21 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Hotline: 0909.260.562 – 028.2214.2022
 • Website: www.bachphongevent.vn
 • Email: [email protected]

Tin Tức Khác

1
Bạn cần hỗ trợ?