Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Đối với các doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần và các loại công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ khác. Chắc hẳn là không một công ty, doanh nghiệp mới nào thờ ơ việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty. Thậm chí các chủ sở hữu không chỉ mong muốn nó lớn, phù hợp mà còn độc lạ, ấn tượng mang nét đặc trưng của riêng để đánh dấu ngày công ty được thành lập. Hôm nay Bạch Phong Event sẽ gửi đến các quý khách hàng một bài viết để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty.

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

TÌM HIỂU SÂU HƠN VỀ LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

Định nghĩa?

– Tính từ khi công ty, doanh nghiệp được thành lập thì cứ sau mỗi năm đúng vào ngày đó sẽ diễn ra một buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập, buổi lễ là quá trình tổng kết nhìn lại khoảng thời gian trưởng thành và phát triển từng ngày của công ty. Đồng thời cũng là dịp để tri ân khách hàng, đối tác cũng như sự đồng hành đặc biệt của toàn thể nhân viên trong công ty.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập hài lòng nhất?

– Để buổi lễ kỷ niệm diễn ra thành công, cần phải đáp ứng đủ 5 bước quan trọng sau:

Bước 1: Kinh phí tổ chức là điều quan trọng cần được quan tâm đầu tiên

– Công ty cần phải có dự chi ngay từ đầu để không xảy ra tình trạng kế hoạch diễn ra không như mong muốn. Ngoài khoản dự chi chính, công ty cũng cần có khoản dự trù cho chi phí phát sinh do điều kiện hoàn cảnh khách quan.

Bước 2: Xây dựng chủ đề của buổi kỷ niệm

Phải xác định chủ đề rõ ràng và cụ thể. Chủ đề chương trình chính là cơ sở để lên kế hoạch và thực hiện các bước tiếp theo dễ dàng hơn. Đồng thời, việc xác định chủ đề trước khi tổ chức cũng giúp bạn có thể tổ chức  lễ kỷ niệm xoay quanh đó và tránh được tình trạng lạc đề.

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY 2

Bước 3: Xây dựng kế hoạch chi tiết và địa điểm tổ chức

Cần thể hiện được các yếu tố sau:

 • Xác định mục tiêu tổ chức kỷ niệm;
 • Nghiên cứu đối tượng và lên danh sách khách mời tham dự;
 • Xây dựng nội dung chính sẽ truyền đạt trong chương trình và ước lượng thời gian chương trình cụ thể;
 • Xây dựng ngân sách chi tiết cho việc tổ chức lễ kỷ niệm;
 • Xây dựng kịch bản chi tiết của buổi lễ và dự trù phương án đối phó với những rủi ro có thể xảy ra.

Sau khi có một kế hoạch đầy đủ, mối quan tâm tiếp theo là địa điểm tổ chức. Cần chuẩn bị sân khấu sao cho đủ rộng để biểu diễn các tiết mục. Và chuẩn bị bục để phát biểu chương trình. Bên cạnh đó quý khách cần chú ý đến vị trí sắp xếp chỗ ngồi; bàn tiệc cho các khách mời, đối tác, nhân viên, tránh nhầm lẫn mà xếp vội vàng không chu đáo ảnh hưởng đến chương trình  lễ kỷ niệm thành lập công ty mà mọi người đều mong chờ.

Bước 4: Xác định thời gian tổ chức

Để công tác tổ chức diễn ra suôn sẻ; công ty nên chuẩn bị thời gian sao cho đủ để chuẩn bị các khâu như trang trí, sắp xếp chỗ ngồi cho khách. Hay tập dượt trước khi tổ chức.

Hãy lên lịch thời gian chi tiết nhất có thể. Bao gồm:

 • Thời gian diễn ra khai mạc
 • Thời gian làm lễ, phát biểu trước khi biểu diễn
 • Trao quà tri ân tuyên dương nhân viên

Bước 5: Quà tri ân và thức ăn phục vụ

Quà tặng tri ân khách mời hay nhân viên công ty nên chuẩn bị trước. Để sao cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty diễn ra thật ý nghĩa. Các món quà tặng phụ thuộc vào chi phí của doanh nghiệp; nhưng đa phần là các ấn phẩm mang dấu ấn của doanh nghiệp. Có thể kết hợp với các chương trình trò chơi may mắn để tăng phần thú vị

Ngoài ra thức ăn phục vụ cho buổi lễ kỷ niệm vô cùng quan trọng. Cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đa dạng món ăn cho khách mời. Vì có thể món này dị ứng với khách này thì đã có món khác thay thế.

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

BẠCH PHONG EVENT – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đầy đủ các bước tiến hành trên và mang đến một dịch vụ tổ chức buổi lễ chuyên nghiệp uy tín và chất lượng. Những nỗi lo của khách hàng là điều mà Bạch Phong Event không bao giờ bỏ lỡ. Với Bạch Phong Event luôn là một đội ngũ nhân viên đam mê với công việc, không ngừng phấn đấu học hỏi và nhận được sự tín nhiệm nhiều hơn của khách hàng. Luôn tuân thủ những quy định trong quy trình tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp, kỹ lưỡng. Mức chi phí tổ chức lại vô cùng hợp lý.

 

Hãy để Bạch Phong Event tổ chức một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng và đáng nhớ cho bạn.

tổ chức sự kiện thành lập công ty

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bạch Phong | Event | Communication | Media

 • Văn phòng: 02 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Chi nhánh: 21 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Hotline: 0909.260.562
 • Website: www.bachphongevent.vn
 • Email: [email protected]

Tin Tức Khác

1
Bạn cần hỗ trợ?