Tổ chức gala dinner cuối năm hoành tráng và ấn tượng

Một trong những sự kiện được mong chờ nhất chính là gala dinner cuối năm. Do vậy, tâm lý chung của hầu hết doanh nghiệp là luôn mong muốn tổ chức một chương trình gala dinner thật hoành tráng, chuyên nghiệp, để lại ấn tượng khó quên trong lòng khách mời. Vậy làm thế nào để tổ chức được gala dinner cuối năm như ý? Đừng bỏ lỡ những chia sẻ hữu ích ngay dưới đây!

Gala dinner cuối năm có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa chính của sự kiện gala dinner cuối năm chính là tạo ra sân chơi lành mạnh để gắn kết nội bộ công ty, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Ngoài ra, tầm quan trọng của sự kiện còn nhờ 4 ý nghĩa:

  • Là sự kiện để cùng nhìn lại một năm vừa qua: Tổng kết những gì đã làm được, những gì chưa làm được. Đặt ra mục tiêu và phương hướng phấn đấu.
  • Là lời cảm ơn gửi đến toàn thể thành viên công ty: Gala dinner cuối năm là bữa tiệc tri ân, thay lời cảm ơn của Ban lãnh đạo gửi tới nhân viên đã không ngừng cố gắng, cống hiến trong suốt một năm vừa qua. Là dịp để trao những món quà tặng, khen thưởng đến cá nhân, tập thể xuất sắc, truyền thêm động lực phấn đấu trong năm tiếp theo.
  • Là cơ hội để tăng cường tinh thần đoàn kết, tăng sức mạnh tập thể: Gala dinner cuối năm giúp cho việc gắn kết tập thể trở nên dễ dàng hơn vì có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu, chia sẻ, đồng hành cùng nhau. 
  • Là sự kiện để đề ra mục tiêu mới, định hướng mới cho chặng đường phát triển tiếp theo: Thông qua công tác tổng kết, Ban lãnh đạo cũng sẽ giới thiệu về những định hướng tương lai cho tổ chức của mình, cần làm gì để đưa doanh nghiệp không ngừng phát triển.
Gala dinner cuối năm là dịp để vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc

Gala dinner cuối năm là dịp để vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc

Bí quyết tổ chức gala dinner cuối năm hoành tráng và ấn tượng

Nếu mong muốn tổ chức được một sự kiện gala dinner cuối năm thật hoành tráng và ý nghĩa mà chưa biết cần chú trọng vào những yếu tố nào. Thì dưới đây là câu trả lời dành cho bạn!

1. Lên ý tưởng gala dinner cuối năm độc đáo

Một bữa tiệc gala dinner cuối năm có tính tầm vóc và độc đáo nhất định không thể thiếu một ý tưởng tổ chức đặc sắc, ấn tượng. Không thiếu những ý tưởng hay để doanh nghiệp lựa chọn, tuy vậy vì tính chất bữa tiệc là sự kiện cuối năm, do đó doanh nghiệp nên hướng đến những giá trị đặc sắc trong văn hóa ngày tết.

Ý tưởng tổ chức gala dinner cuối năm là mấu chốt của sự thành công và độc đáo

Ý tưởng tổ chức gala dinner cuối năm là mấu chốt của sự thành công và độc đáo

2. Chọn địa điểm tổ chức gala dinner cuối năm phù hợp

Bản thân sự kiện gala dinner cuối năm đã là một sự kiện lớn mang tính tầm cỡ, hoành tráng. Chính vì vậy, việc lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp là rất quan trọng. Bởi chương trình sẽ có sự tham gia của đông đảo khách mời, là những đối tác, khách hàng kinh doanh, các cơ quan báo giới truyền thông,… Sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp nếu không gian quá chật hẹp, hạn chế.

Doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn các Trung tâm tổ chức sự kiện lớn, các khu du lịch, những Trung tâm hội nghị ngoài trời, Khách sạn, Nhà hàng,…. Tùy nhu cầu, quy mô và mức độ đầu tư khác nhau. Đặc biệt chú ý đến khu vực bãi đậu xe, khu vực kho, khu vực chứa đồ, không gian sảnh tiệc, chất lượng dịch vụ, thực đơn ăn uống,… khi tìm chọn địa điểm.

Địa điểm tổ chức gala hoành tráng góp phần giúp sự kiện hoành tráng

Địa điểm tổ chức gala hoành tráng góp phần giúp sự kiện hoành tráng

3. Chọn đội ngũ chuyên nghiệp cho gala dinner cuối năm

Với quy mô chương trình lớn, doanh nghiệp không thể thiếu một đội ngũ nhân sự tổ chức chuyên nghiệp để hỗ trợ từ khâu chuẩn bị đến thi công, thực hiện và chạy chương trình. Bên cạnh số lượng thì chất lượng nhân sự cũng quyết định thành công của gala dinner cuối năm.

Ngoài vị trí hậu cần, MC, kỹ thuật,… doanh nghiệp cũng nên cân nhắc đầu tư thêm nhân sự biểu diễn là ca sĩ, vũ đoàn và cả đội ngũ PG, PB chuyên nghiệp, mang đến hình ảnh đẹp nhất trong đêm gala dinner cuối năm. Bên cạnh đó, từng vị trí nhân viên phục vụ, lễ tân hay bảo vệ tưởng chừng không quan trọng nhưng cũng góp phần mang lại sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của đêm gala.

Doanh nghiệp nên đầu tư thêm nhân sự biểu diễn như ca sĩ, vũ đoàn

Doanh nghiệp nên đầu tư thêm nhân sự biểu diễn như ca sĩ, vũ đoàn

4. Chọn thực đơn tiệc gala dinner cuối năm hoành tráng

Gala dinner cuối năm một phần thu hút khách mời bởi nó là sự kiện có kết hợp tiệc tối. Chính vì vậy, thực đơn tiệc cũng là yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp cần chú trọng để mang đến những trải nghiệm ấn tượng, khó quên cho khách mời.

Thông thường, doanh nghiệp có thể lựa chọn giữa hai hình thức: Tiệc bàn tròn hoặc tiệc buffet. Tùy vào quy mô, ngân sách, đối tượng khách mời và không gian tổ chức mà lựa chọn thực đơn và các món ăn phù hợp nhất. Mang lại sự hài lòng và thoải mái nhất cho tất cả các vị khách đến tham dự chương trình.

Thực đơn tiệc càng hấp dẫn càng để lại ấn tượng cho khách mời

Thực đơn tiệc càng hấp dẫn càng để lại ấn tượng cho khách mời

Như vậy, bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu về ý nghĩa của gala dinner cuối năm, hiểu được tại sao phải tổ chức gala dinner cuối năm và hiểu được bí quyết để tổ chức được chương trình hoành tráng, ấn tượng. Tuy vậy, việc chương trình có thành công, có hoành tráng hay không còn tùy thuộc vào quy mô và mức độ đầu tư của doanh nghiệp.

Nếu cần tìm đơn vị tư vấn tổ chức gala dinner cuối năm chuyên nghiệp, hoành tráng, đừng ngại liên hệ với Bạch Phong Event ngay nhé! Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bạch Phong | Event | Communication | Media

  • Văn phòng: 02 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Chi nhánh: 21 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 0909.260.562 – 028.2214.2022
  • Website: www.bachphongevent.vn
  • Email: [email protected]

Tin Tức Khác

1
Bạn cần hỗ trợ?