Đội ngũ chạy chương trình – Yếu tố then chốt quyết định thành công của sự kiện

Một sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến như: địa điểm tổ chức, trang thiết bị, nhân sự, các dụng cụ hậu cần,… Tuy nhiên, đâu mới là yếu tố then chốt cần được chú trọng nhất? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây! Cùng Bạch Phong Event – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tìm hiểu nhé!

doi-ngu-chay-chuong-trinh-1

Đội ngũ chạy chương trình là yếu tố cốt lõi làm nên thành công cho sự kiện

Yếu tố tiên quyết mang đến thành công cho chương trình ít ai biết

Không phải một địa điểm tổ chức sự kiện hoàn hảo; Không phải thời gian phù hợp, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại! Yếu tố tiên quyết đứng sau thành công của mọi sự kiện lớn nhỏ chính là con người. Nhân sự tổ chức sự kiện nói chung chính là tiền đề cho mọi hoạt động được diễn ra trong sự kiện. Nhân sự sự kiện có thể được phân bổ vào nhiều vị trí như: điều phối viên, bộ phận an ninh, lễ tân, MC, vũ đoàn hay bộ phận kỹ thuật,.. Mỗi vị trí đều giữ vai trò quan trọng làm nên thành công của sự kiện.

 

doi-ngu-chay-chuong-trinh-2

Nhân sự sự kiện là những người thực thi, kiểm soát và điều hành toàn bộ sự kiện

doi-ngu-chay-chuong-trinh-3

Đội ngũ chạy chương trình – Những con người thầm lặng phía sau sân khấu hoành tráng

Trong đó, cốt lõi chính là ekip chạy chương trình, những người “chạy đôn chạy đáo” để sự kiện được diễn ra suôn sẻ nhất. Họ là những người hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo trên giấy ra ngoài thực tế. Cũng là yếu tố trong sự kiện cần được “đầu tư” nhiều nhất. Nếu không có một đội ngũ chạy chương trình tận tâm, sẵn sàng đối mặt và linh hoạt xử lý rủi ro sẽ không thể có những sự kiện chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách mời tham dự.

Thế nào là đội ngũ chạy chương trình chuyên nghiệp

Để có một chương trình chuyên nghiệp chắc chắn không thể thiếu một đội ngũ chuyên nghiệp. Vậy “chuyên nghiệp” ở đây được hiểu như thế nào? Phải chăng là nhiều người? Là nhiều kinh nghiệm? Có kỹ năng tốt và nhạy bén trong mọi tình huống xảy ra? Cùng Bạch Phong Event tìm kiếm câu trả lời ngay dưới đây nhé!

“Chìa khóa” làm nên một đội ngũ chạy chương trình chuyên nghiệp

Một đội ngũ chạy chương trình dù có nhiều kinh nghiệm, có kỹ năng tốt trong việc xử lý rủi ro hay khả năng điều khiển theo sát chương trình tốt là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Sự chuyên nghiệp không chỉ thể hiện ở năng lực! Sự chuyên nghiệp còn thể hiện qua thái độ và phong cách làm việc. Một đội ngũ đoàn kết, làm việc nhiệt tình và luôn phối hợp ăn ý là điều cốt lõi làm nên sự chuyên nghiệp.

doi-ngu-chay-chuong-trinh-5

Sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên là yếu tố then chốt làm nên sự chuyên nghiệp

Thực tế, chín người mười ý là tình huống thường xuyên gặp phải không riêng gì trong tổ chức sự kiện. Việc phối hợp ăn ý cũng cần có kỹ năng và được xem như một “nghệ thuật”. Luôn cần sự lắng nghe trong mọi trường hợp, đồng đội hiểu ý và làm việc có trách nhiệm. Điều này sẽ tạo được tinh thần hăng hái, mang lại hiệu quả chạy chương trình tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Số lượng có thể hiện sự chuyên nghiệp?

Một vấn đề cũng khiến nhiều người phải băn khoăn – Nên coi trọng số lượng hay chất lượng? Yếu tố con người có ý nghĩa rất quan trọng quyết định sự thành công của sự kiện. Tuy nhiên, liệu một đội ngũ chạy chương trình lên đến vài chục người sẽ tốt hơn? Hay chỉ cần vài người có năng lực, kinh nghiệm và kỹ năng cứng là đủ? Không có một câu trả lời chính xác cho câu hỏi này!

doi-ngu-chay-chuong-trinh-4

Một đội ngũ chuyên nghiệp không nằm ở số lượng mà nằm ở chất lượng

Thực tế, số lượng hay chất lượng nhân sự cũng đều quan trọng. Điều này tùy thuộc vào quy mô của sự kiện. Tuy nhiên có thể thấy, hầu hết các sự kiện chuyên nghiệp đều đầu tư nhiều hơn về chất lượng đội ngũ chạy chương trình. Dù số lượng ít những họ là những người tận tâm, nhiệt huyết, sẵn sàng chịu khó. Đó mới là điều kiện cần thiết làm nên sự chuyên nghiệp. Là cốt lõi mang đến thành công cho mọi sự kiện, chương trình lớn nhỏ.

Đội ngũ Bạch Phong Event Tận tâm – Đẳng cấp – Hướng đến chương trình hoàn hảo

Thị trường tổ chức sự kiện ngày càng sôi nổi.Chính vì vậy các công ty tổ chức sự kiện xuất hiện ngày càng nhiều. Đứng trước rất nhiều sự lựa chọn, việc tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, cung cấp nhân sự tận tâm và trang thiết bị sự kiện hiện đại không phải là điều dễ dàng. Đừng quá lo lắng! Bạch Phong Event chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi tổ chức, doanh nghiệp.

doi-ngu-chay-chuong-trinh-6

Một người chạy chương trình chuyên nghiệp phải vừa có “tâm” vừa có “tầm”

Bạch Phong với đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu. Tất cả các yếu tố bao gồm con người đều được đào tạo bài bản, chuẩn bị chỉnh chu, tỉ mỉ. Bạch Phong ưu tiên chú trọng chất lượng hơn số lượng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm. Mong muốn mang đến những sân khấu hoành tráng, những chương trình thành công mỹ mãn và để lại dấu ấn trong lòng mỗi người tham dự.

doi-ngu-chay-chuong-trinh-7

Đội ngũ Bạch Phong Event tận tâm, nhiệt huyết hứa hẹn mang đến những sự kiện thật ấn tượng và thành công

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bạch Phong
Event | Communication | Media

Văn phòng: 02 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chi nhánh: 21 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 0909.260.562
Website: www.bachphongevent.vn
Email: [email protected]

Tin Tức Khác

1
Bạn cần hỗ trợ?