Mẫu quyết định tổ chức tiệc tất niên mới nhất năm 2022

Mẫu quyết định tổ chức tiệc tất niên đang được các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn bao giờ hết, nhất là bộ phận chịu trách nhiệm soạn thảo và trình văn bản lên cấp trên. Quyết định như một tờ “giấy thông hành” cho sự kiện. Sau khi văn bản này được trình lên ban giám đốc và được phê duyệt, sự kiện mới được phép tổ chức. Vậy bạn đã biết cách soạn thảo quyết định tổ chức hội nghị khách hàng chưa? Tham khảo ngay mẫu quyết định dưới đây của Bạch Phong Event nhé!

quyết định tổ chức tiệc tất niên

Mẫu quyết định tổ chức tiệc tất niên

Trước khi bắt tay vào tổ chức một hội nghị khách hàng, những người được giao trách nhiệm quản lý sự kiện phải khảo sát, lập kế hoạch chi tiết, cụ thể và trình lên ban giám đốc để được phê duyệt tổ chức. Bởi lẽ, tổ chức một sự kiện hội nghị khách hàng đối với một doanh nghiệp là một sự kiện lớn và chi phí rót vào sự kiện cũng là một con số không hề nhỏ. Việc trình quyết định lên ban giám đốc là để lãnh đạo xem xét lại tổng thể kế hoạch, góp ý, điều chỉnh và ký, đóng dấu xác nhận cho phép tổ chức sự kiện. Khi đã có được xác nhận của lãnh đạo, mọi hoạt động tổ chức hội nghị khách hàng sẽ được thực hiện theo đúng kế hoạch đã trình.

quyết định tổ chức tiệc tất niên

Bên cạnh đó, việc trình quyết định lên ban giám đốc còn giúp ban lãnh đạo công ty nắm bắt được tình hình, từ đó dễ dàng hơn trong việc giám sát, đối chiếu và đánh giá hiệu quả sau khi kết thúc sự kiện.

Tên quyết định

Khi soạn thảo một bản quyết định tổ chức hội nghị khách hàng, điều đầu tiên bạn cần phải chú ý đến là tên quyết định. Tên quyết định phải thể hiện được tên sự kiện và chủ đề sự kiện. Với sự kiện hội nghị tri ân khách hàng, bạn có thể đặt tên quyết định theo công thức sau:

QUYẾT ĐỊNH + VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG + CHỦ ĐỀ “…..”

Lý do tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Tại phần này, bạn phải nêu được lí do tổ chức hội nghị và sự cần thiết khi tổ chức hội nghị đó. Lí do tổ chức hội nghị này thường sẽ trùng với mục đích tổ chức sự kiện, nhưng sẽ được nêu một cách ngắn gọn, xúc tích hơn.

quyết định tổ chức tiệc tất niên

Với nhiều doanh nghiệp, tiệc tất niên đơn thuần chỉ là tri ân khách hàng, gửi lời cảm ơn đến đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong khoảng thời gian vừa qua, đồng thời bày tỏ thiện ý tiếp tục hợp tác lâu dài với khách hàng, đối tác trên chặng đường sắp tới. Tuy nhiên, có những doanh nghiệp khi tổ chức hội nghị khách hàng nhằm nhiều mục đích hơn như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp,… Do đó, tại phần này, bạn cần nêu rõ lí do tổ chức để lãnh đạo nắm bắt, từ đó đối chiếu đến các hoạt động trong hội nghị.

Ví dụ: Lý do tổ chức sự kiện: – Tiệc liên hoan cuối năm cùng CB-NV và Đối Tác hoặc Để CB-NV có phút giây thư giãn và nghỉ ngơi sau 1 năm làm việc mệt mỏi.

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bạch Phong | Event | Communication | Media

  • Văn phòng: 02 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Chi nhánh: 21 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 0909.260.562 – 028.2214.2022
  • Website: www.bachphongevent.vn
  • Email: [email protected]
Từ khóa :

Tin Tức Khác

1
Bạn cần hỗ trợ?