Event Agency Và “Gía Trị” Được Gửi Gắm Trong Từng Sự Kiện

Mỗi sự kiện khi được tổ chức đều mang lại rất nhiều giá trị! Là những giá trị tinh thần; giá trị vật chất mà sự kiện mang đến cho khách mời tham dự. Là những giá trị vô hình và hữu hình mà các Event Agency gửi gắm đến khách hàng của mình. Vậy cụ thể những giá trị ấy là gì? Cùng Bạch Phong Event tìm hiểu nhé! 

Event Agency – Từ đối tác đến “người đồng hành” thân thiết

Event Agency – Khái niệm khá quen thuộc để chỉ những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện nói chung. Là đối tác không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Bởi lẽ, sự kiện là một phần quan trọng của hoạt động marketing xây dựng thương hiệu. Với vai trò là đối tác, các Event Agency phải luôn đảm bảo đạt được mục tiêu sự kiện mà khách hàng mong muốn.

Không chỉ đơn thuần chỉ là đối tác, ở một vai trò khác Event Agency còn là “người đồng hành” thân thiết với khách hàng. Bản thân ba chữ “người đồng hành” cũng đã mang giá trị rất đặc biệt. Đồng hành thể hiện ở sự thấu hiểu khách hàng, sự sẻ chia và sẵn sàng tư vấn tận tâm mọi lúc mọi nơi. Đồng hành còn là sự thân thuộc, là đối tác thân quen đi từ chương trình này đến chương trình khác. Dù khó khăn, dù vất vả “họ” vẫn luôn ở đó! 

Hơn cả một đối tác, Event Agency còn là “người đồng hành”, người bạn thân thiết của khách hàng. Tuy nhiên, không phải bất cứ Event Agency nào cũng có thể mang lại giá trị vô hình đáng trân quý ấy! Điều này có nghĩa, bản thân khách hàng khi lựa chọn Event Agency cũng cần xem xét, cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Khách hàng nhận được gì từ Event Agency?

Những giá trị hữu hình vẫn là thứ được quan tâm nhiều hơn trong mọi hoàn cảnh. Giá trị hữu hình mà Event Agency mang đến cho khách hàng cũng không ngoại lệ. Vậy, khách hàng thực sự nhận được gì từ Event Agency?

“Idea” tổ chức sự kiện độc đáo

Event Agency đúng nghĩa sẽ không chỉ quan tâm đến mục tiêu sự kiện khách hàng đặt ra. Mà “họ” còn quan tâm và mong muốn sự kiện của mình trở nên thật đặc biệt; thật mới lạ trong mắt người tham dự. Đó là lý do các Event Agency luôn không ngừng sáng tạo để mang đến những idea tổ chức sự kiện, những phần nội dung chương trình độc đáo, khác biệt nhất. 

mau-ke-hoach-to-chuc-le-khai-truong-3

Dù vậy, chắc chắn một Event Agency uy tín sẽ không khiến sự kiện của bạn mất đi những thủ tục cần thiết, những điều hiển nhiên vốn có. Chẳng hạn, một buổi lễ khai trương sẽ không thể thiếu thủ tục cắt băng khai trương. Hay buổi tiệc tất niên sẽ không thể thiếu phần mở màn đầy đặc sắc,… 

Concept tổ chức sự kiện “không đụng hàng”

Một Event Agency chuyên nghiệp sẽ biết cách khiến người tham dự phải “say wao” trước hình ảnh bên ngoài, trước sự hoành tráng và chỉn chu của sự kiện. Đây cũng chính là một trong những giá trị tuyệt vời mà Event Agency mang đến cho khách hàng và cho chính những khách mời tham dự sự kiện. Là ấn tượng khó quên, là sự hài lòng chạm ngưỡng tối đa.

Muốn vậy, concept tổ chức sự kiện phải thực sự nổi bật, đảm bảo “không đụng hàng” mới thu hút được ánh nhìn và sự chú ý. Đồng nghĩa với việc đội ngũ Event Agency phải không ngừng nghiên cứu, cập nhật xu hướng thị trường và sáng tạo, có khả năng biến tấu linh hoạt. Và dĩ nhiên, Event Agency càng dành nhiều tâm huyết cho sự kiện thì giá trị mà khách hàng nhận được càng nhiều.

Những cung bậc cảm xúc trọn vẹn khó quên

Vượt qua cả một sự kiện hoàn hảo, sự kiện hoành tráng, chuyên nghiệp. Vượt qua cả những mục tiêu và mong đợi của khách hàng. Giá trị mà Event Agency mang đến còn là một sự kiện cảm xúc. Là sự kiện với đa dạng cung bậc cảm xúc, với những vui buồn trọn vẹn, những kỷ niệm khó quên dù ở bất cứ vị trí nào. 

man-hinh-led-5

Sự thăng hoa của cảm xúc; chính là thứ chạm vào con người ta dễ nhất và lưu lại trong tâm trí. Một sự kiện khiến cảm xúc được thăng hoa cũng là sự kiện được nhớ lâu nhất. Và cái tên thương hiệu gắn liền với sự kiện ấy cũng vì thế mà được nhớ đến lâu hơn. Như một điều hiển nhiên, khi Event Agency mang đến những sự kiện cảm xúc cũng đồng thời mang đến giá trị thành công tuyệt vời cho sự kiện, cho khách hàng.

Sức mạnh truyền thông từ sự kiện hoành tráng

Thực tế, sự hoành tráng luôn được chú ý đến. Một sự kiện hoành tráng chắc chắn cũng sẽ càng được giới truyền thông chú ý và quan tâm. Sự kiện hoành tráng chính là kim chỉ nam mà bất cứ một Event Agency nào cũng mong muốn thực hiện được. Bằng sự chuẩn bị chu đáo, bằng đội ngũ chuyên nghiệp, bằng trang thiết bị hiện đại bậc nhất,… 

Thế nên, không thể phủ nhận rằng sức mạnh truyền thông chính là một trong những giá trị tuyệt vời mà Event Agency mang đến cho khách hàng. Sự kiện hoành tráng mang danh tiếng công ty, mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với các đối tác, khách hàng tiềm năng. Đây cũng là giá trị vô cùng ý nghĩa mà mọi khách hàng đều mong muốn khi quyết định hợp tác với Event Agency.

“Trao niềm tin – Nhận chất lượng” tại Bạch Phong Event 

Bởi sự kiện từ bao giờ trở thành một phần không thể thiếu của mọi công ty; doanh nghiệp, tổ chức. Bởi sự kiện từ bao giờ; đã trở thành một trong những hoạt động marketing then chốt để xây dựng hình ảnh thương hiệu. Vậy nên việc xuất hiện ngày càng nhiều Event Agency trên thị trường là không quá khó hiểu. Điều khó chính là làm thế nào để khách hàng tìm được một Event Agency uy tín và chất lượng, mang lại giá trị như mong đợi?

Bạch Phong Event – Event Agency không chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói; mà chúng tôi còn là giải pháp Event Marketing với phương châm “Trao niềm tin – Nhận chất lượng”. Là “địa chỉ” được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu. Là “cái nôi” nuôi dưỡng những ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo chỉ đợi “thời cơ” để hiện thực hóa. Cũng là “người đồng hành” nâng tầm thương hiệu, mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng, những trải nghiệm khó quên cho người tham dự. 

tan-nien-win-group-10

Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu bạn đang mãi loay hoay tìm kiếm một Event Agency hoàn hảo, uy tín và chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn lo ngại về ngân sách hạn hẹp; lo ngại về những giá trị nhận được từ sự kiện. Hãy để Bạch Phong Event san sẻ nỗi lo cùng bạn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bạch Phong

Event | Communication | Media

Văn phòng: 02 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh: 21 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0909.260.562

Website: www.bachphongevent.vn

Email: [email protected]

Tin Tức Khác

1
Bạn cần hỗ trợ?