Công Ty Tổ Chức Event Uy Tín Tại TP HCM

Công ty tổ chức event nào tốt và được tín nhiệm cao tại TP.HCM? Tại thời điểm này, nhu cầu tổ chức event tại TP.HCM càng lúc càng nhiều, căn cứ vào đó là nhiều đơn vị phân phối dịch vụ này chào đời, tuy nhiên để tìm thấy được 1 đơn vị uy tín thì không dễ vì một công ty tổ chức event phải đáp ứng đủ các yêu cầu như: chuyên môn cao, độ tín nhiệm cao, trang thiết bị hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng, mà giá cả thì phải chăng,… Giúp bạn tổ chức một event thành công nhất với những ý tưởng mới lạ.

công-ty-tổ-chức-event-uy-tín-tại-tphcm

Tổ chức event là gì? Có bao nhiêu loại hình tổ chức event?

Tổ chức event chuyên môn cao là giải pháp vừa được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại TP.HCM hiện nay. Nắm được yêu cầu và cơ hội gia tăng trên quy mô lớn của công ty trong lĩnh vực đáp ứng được nhu cầu dùng giải pháp trọn gói một cách bài bản nhất, Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Bạch Phong Event ra đời như một hướng giải quyết giải pháp tổ chức event thế hệ mới, tối ưu các nhu cầu và chi phí đối với các doanh nghiệp cần tổ chức sự kiện hiện nay. Với sự đa dạng trong các loại hình cung cấp, Bạch Phong Event luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tổ chức event sự kiện

Bạch Phong Event được phổ biến đa dạng với nhiều loại hình dịch vụ cung cấp:

Tổ chức lễ khai trương

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp, chu toàn tại tphcm và các địa phương kề bên như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ,… Tổ chức lễ khai trương doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện hay tổ chức khai trương hàng quán, siêu thị,… là những dịch vụ được Bạch Phong Event càng lúc càng bày tỏ sự dạng dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang bị, tổ chức và lập chiến lược trọn gói cho mọi người nhằm đem đến sự vừa ý triệt để nhất.

tổ chức lễ khai trương

Lễ khai trương không đơn giản như các event khác, lễ khai trương chứa nhiều ý nghĩa của buổi ban đầu tạo dựng sự nghiệp nên sự kiện cần có sự nghiêm trang, trọn vẹn và hoàn hảo nhất với niềm hi vọng, an tâm mọi sự thuận lợi và nhiều may mắn đến cho đơn vị cần tổ chức.

lễ khai trương

Với sự tin tế trong lĩnh vực nắm lấy yêu cầu và ý định của mọi người, thời gian qua Bạch Phong Event càng lúc càng vun đầy cho túi kinh nghiệm của bản thân trên thương trường event nói chung và tổ chức event lễ khai trương bài bản nói riêng.

Tổ Chức Lễ Khánh Thành

tổ chức lễ khánh thành

Tổ chức lễ khánh thành các dự án, công trình xây dựng, các xí nghiệp, công ty hoàn thành sửa chữa hay các công trình cầu đường được bắt đầu đưa vào sử dụng. Việc tổ chức khánh thành dự án, công trình có vai trò thông báo đến mọi người sự hoàn thành và đi vào hoạt động của một chuỗi kế hoạch dài đã được đầu tư chuẩn bị kỹ lương. Đơn vị tổ chức event tại TPHCM Bạch Phong Event với sự chuyên nghiệp trong việc lên kế hoạch tổ chức event, hỗ trợ lên ý tưởng chương trình theo ý tưởng khách hàng, Bạch Phong Event tự hào là đơn vị có sẵn hệ thống trang thiết bị tổ chức event cho doanh nghiệp với một chi phí tối ưu nhất kèm một chất lượng hoàn hảo nhất.

Tổ Chức Lễ Khởi Công – Động Thổ

Tổ chức lễ khởi công – động thổ các dự án công ty, nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng, showroom… là một trong những hủ tục của người Châu Á – mang ý nghĩa về mặt tâm linh (khởi đầu thuận lợi, may mắn, suôn sẽ cho công trình).

tổ chức lễ khởi công công trình

Một buổi lễ khởi công – động thổ không thể thiếu đó là nghi thức xúc cát, đánh dấu ngày giờ tốt cho một công trình đã bắt đầu xây dựng. Không thể thiếu đó là hệ thống thiết bị sự kiện lắp đặt để phục vụ buổi lễ, đội ngũ nhân sự phục vụ event và hơn hết chính là doanh nghiệp (đơn vị) đứng ra tổ chức buổi lễ đó. Đáp ứng sự chuyên nghiệp cũng như nhạy bén để hoàn thành một buổi lễ khởi công trang trọng, thành công nhất.

Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới 

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm cho các thương hiệu, các sản phẩm mới của các công ty là hoạt động nhằm quảng bá các dòng sản phẩm mới muốn giới thiệu đến người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng hay các tổ chức giới thiệu việc trải nghiệm các dòng sản phẩm, thương hiệu cho các nhà phân phối một cách trực tiếp nhằm mang lại hiệu quả nhất định so với mục tiêu đề ra.

lễ ra mắt sản phẩm

Dịch vụ sự kiện trọn gói tại Bạch Phong Event luôn đáp ứng đầy đủ mọi thiết bị cũng như nhân sự và ý tưởng cho quý khách hàng.

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp hay còn gọi là tổ chức sinh nhật công ty là một chương trình sự kiện quan trọng nhằm đánh dấu doanh nghiệp, tổ chức vừa tròn thêm một tuổi mới để có bước đánh giá, nhìn nhận lại quá trình thành lập và phấn đấu phát triển so với mục tiêu ban đầu đã đề ra. Lễ kỷ niệm thành lập được hầu hết các công ty, doanh nghiệp tư nhân và nhà nước tổ chức định kỳ nhằm nhấn mạnh một ngày kỷ niệm của doanh nghiệp đối với tập thể công nhân viên cũng như khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong mắt tập thể công nhân viên và khách hàng, đối tác.

tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty

Đơn vị tổ chức event lễ kỷ niệm thành lập công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm, sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng khó tính nhất.

Tổ Chức Họp Báo

tổ chức họp báo

Tổ chức họp báo cho doanh nghiệp là hoạt động nhằm muốn công khai một vấn đề, sự việc, sự kiện đến công chúng thông qua giới truyền thông, nhà báo. Hoạt động này được đầu tư và chuẩn bị chu đáo và tập trung ở phần sắp xếp đội ngủ nhà báo phù hợp với mục tiêu và nội dung chương trình để phát huy hiệu quả cấp thiết hướng tới hoàn thành mục tiêu của chương trình.

Phát Triển Chuỗi Cung Ứng – Phát Triển Thương Hiệu

tổ chức hội thảo sản phẩm

Tổ chức sự kiện phát triển chuỗi cung ứng sản phẩm, một hoạt động mang quy mô diện rộng trên thị trường, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những cái nhìn ấn tượng sâu sắc về các cửa hàng, đơn vị cung ứng sản phẩm mới, đánh dấu vị trí của sản phẩm trong lòng khách hàng mà sản phẩm đang hướng tới và góp phần định vị thương hiệu với giá trị lâu dài. Phát triển chuổi cung ứng hay phát triển chuổi hệ thống còn có một số chương trình hoạt náo ra mắt giới thiệu sản phẩm mới, thương hiệu mới được tổ chức tại TPHCM, tại các chuổi cửa hàng như FPT, Thế giới di động, Viễn thông A…

Tổ Chức Hội Nghị, Hội Thảo (khách hàng)

Tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo cho doanh nghiệp với mục tiêu xây dựng một buổi sự kiện nghiêm túc để triển khai, phổ biến các vấn đề mới, quan trọng đến với các khách hàng, đại biểu, đại lý, nhà phân phối của sản phẩm của một công ty nào đó. Mọi hoạt động nhằm truyền tải các thông điệp sản phẩm, thông báo gián tiếp tới người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng những tin tức mới nhất để nắm bắt về sự thay đổi của sản phẩm hoặc dòng sản phẩm đã và đang tin dùng,…

tổ chức hội nghị hội thảo

Công ty tổ chức event Bạch Phong Event luôn là đơn vị tổ chức event đáng tin cậy nhất để quý khách hàng có thể đặt niềm tin cho mọi sự kiện của mình.

Tổ Chức Gala Dinner (teambuilding)

Tổ chức Gala dinner cho công ty, doanh nghiệp nhằm mang lại một không khí hòa đồng, vui vẻ và chia sẻ công việc giữa tập thể công nhân viên công ty, hoặc các đại lý, nhà phân phối của công ty có thể cùng ngồi lại bên những bữa ăn chung của đại gia đình và nâng ly chúc mừng những thành công, những kết quả thành tích đạt được sau một quá trình phấn đấu. Ngoài ra còn tổ chức một số trò chơi team building, trò chơi tập thể cho toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo sau những giờ làm việc căng thẳng.

to-chuc-tiec-tat-nien-tan-nien-5

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức event trọn gói, chúng tối luôn mang đến sự tin tưởng nhất cho quý khách hàng.

Tổ Chức Sự Kiện Các Lễ Hội Trong Năm

Tổ chức các sự kiện lễ hội trong năm như: lễ hội thiếu nhi, lễ hội trung thu trăng rằm, lễ hội noel, lễ hội dành cho phụ nữ,…tất cả đều được lên kế hoạch chuẩn bị và phục vụ cho nhu cầu của khách hàng theo mọi lứa tuổi nhất định. Việc tổ chức các lễ hội này nhằm duy trì những nét văn hóa và phong tục đáng quý của người Việt Nam dành cho những người thương, người thân của gia đình hay của những thế hệ tương lai – các em nhỏ đang là mục tiêu và là niềm hy vọng cho một đất nước phát triển.

Tổ Chức Tiệc Tất Niên – Tân Niên Cho Công Ty, Doanh Nghiệp

Tổ chức tiệc tất niên – tân niên công ty được doanh nghiệp đầu tư chỉnh chu nhất trong các công tác chuẩn bị và thực hiện. Dịch vụ tổ chức sự kiện Tiệc tất niên đánh dấu việc tổng kết một năm dài với nhiều hoạt động của doanh nghiệp, là một buổi tiệc ghi nhận những thành tích xuất sắc của các cá nhân công ty và có những chương trình khen thưởng, đánh dấu thành tích đạt được và khích lệ tinh thần cố gắng làm việc và phát triển vì mục tiêu chung của công ty trước thềm năm mới. Tổ chức tiệc tân niên công ty nhằm kêu gọi tinh thần làm việc của tập thể nhân viên công ty để cùng phấn đấu, đoàn kết và cố gắng trong một năm mới với nhiều mục tiêu và hy vọng cho sự phát triển mới của công ty cùng những người lãnh đạo sáng suốt và tài năng nhất,…

TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM

Tổ chức tiệc tất niên trọn gói luôn là thế mạnh của Bạch Phong Event, với một kịch bản mới lạ sáng tạo nhất, mang đến cho quý khách hàng những buổi tiệc hấp dẫn, cuốn hút và thành công.

Quá trình hoạt động và tổ chức event của đơn vị sự kiện Bạch Phong Event ngoài năng lực còn kèm sự may mắn khi nhận được sự tin yêu và lựa chọn của khách hàng trong suốt quá trình hoạt động, nằm trong danh sách các công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Việt Nam và trở thành công ty tổ chức event chuyên nghiệp tại tphcm và các tỉnh thành khác.

Hiện nay, Bạch Phong Event không chỉ phát triển tốt dịch vụ tại tphcm, chúng tôi còn là dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cũng như là đối tác chính cho nhiều doanh nghiệp tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Cà Mau,…để luôn là đơn vị tổ chức sự kiện đón nhận được sự hài lòng và tin yêu của quý khách hàng, Bạch Phong Event luôn vững bước phát triển đưa thương hiệu đi lên xứng đáng với sự tin cậy của mỗi khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

top-10-cong-ty-to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep-3

Đội ngũ Bạch Phong Event chuyên nghiệp – Sáng tạo – Nhiệt huyết – Tài năng

Tự hào là một công ty event chuyên nghiệp tại TPHCM và giá cả phù hợp nhất với khách hàng, Bạch Phong Event luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị hoạt động của công ty mình để cung ứng đến quý khách hàng một cách có sẵn nhằm thể hiện tính cạnh tranh và chất lượng tốt nhất cho lựa chọn của quý khách hàng.

Ngoài là một đơn vị tổ chức event với các thiết bị có sẵn, Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín Bạch Phong Event còn là đơn vị cung cấp các thiết bị sự kiện chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp tổ chức event khác hoặc cung cấp thiết bị sự kiện cho các doanh nghiệp tự tổ chức cho cá nhân doanh nghiệp của mình với mức chi phí chia sẻ hợp lý và vừa ý quý khách hàng khi liên hệ với chúng tôi.

Không chỉ dừng lại ở đó, ngoài việc tổ chức sự kiện trọn gói, Bạch Phong Event còn là đơn vị cung cấp PG, cung cấp MC, cũng như cung cấp nhóm múa, nhóm nhảy, ca sĩ chuyên nghiệp và giá thành phù hợp nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp khi liên hệ với công ty chúng tôi.

nhan-su-su-kien-1

Nhân sự tổ chức sự kiện chính là cốt lõi không thể thiếu của mọi sự kiện lớn nhỏ

Tất cả có tại Dịch vụ tổ chức sự kiện Bạch Phong Event là đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch tổ chức event cũng như tinh thần làm việc hết mình với những cống hiến tích cực cho sự hợp tác thành công giữa khách hàng và Bạch Phong.

Với công ty tổ chức sự kiện Bạch Phong Event chúng tôi luôn muốn hoàn thiện bản thân thành một chiếc chìa khóa vạn năng giúp xây dựng tốt nhất, thành công nhất những chương trình sự kiện, event mỗi ngày một đổi mới theo nhu cầu của thị trường và khách hàng.

Công Ty Tổ Chức Tiệc Tất Niên Chuyên Nghiệp Ấn Tượng

  • Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện cho nhiều công ty, doanh nghiệp; Bạch Phong Event tự tin sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Tất cả các chương trình đều được Bạch Phong lên kế hoạch tổ chức rõ ràng chi tiết. Được giám sát chặt chẽ ở từng công đoạn để đạt mức độ hoàn thiện cao nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là phần thưởng quý giá nhất đối với Bạch Phong
  • Nếu như quý khách vẫn chưa chọn được ý tưởng tổ chức Year End Party cho riêng mình. Hãy liên lạc với Bạch Phong  ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bạch Phong | Event | Communication | Media

  • Văn phòng: 02 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Chi nhánh: 21 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 0909.260.562
  • Website: www.bachphongevent.vn
  • Email: [email protected]

Tin Tức Khác

1
Bạn cần hỗ trợ?